Dịch vụ biểu diễn ảo thuật

Dịch vụ cho thuê biểu diễn ảo thuật - 0976388883

Ảo thuật là một môn nghệ thuật dựa trên sự khéo léo của người biểu diễn. Để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ, mới lạ và thực sự chuyên nghiệp đòi hỏi người biểu diễn phải trải qua quá trình luyện tập thường xuyên và có nhiều năm kinh nghiệm.  Không dừng lại ở biểu diễn tiết mục, ảo thuật gia sẽ giao lưu với khản giả để mọi người hiểu hơn về môn nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo này. Đây chính là nét độc đáo và khác biệt mà chỉ có  mới có thể đem đến cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ .

Biểu diễn ảo thuật là một trong những chương trình không thể thiếu trong tiệc sinh nhật của các bé. Trong tiệc sinh nhật nhà ảo thuật gia kỳ bí của chúng ta sẽ biểu diễn những tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn như biến ra bông hoa, chim bồ câu, điều khiển chiếc ghế bay lơ lửng trên không . . .Với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức và biểu diễn, đội ngũ chú hề MC  điều được đào tạo từ các trường văn hóa nghệ thuật sẽ dẫn chương trình sẽ giúp các buổi tiệc, chương trình của bạn trở nên vui nhộn hài hước hơn.

Với những màn ảo thuật biến hóa kết hợp với vũ đạo biểu diễn các bé và gia đình sẽ vô cùng vui vẻ bất ngờ khi vừa ăn vừa thưởng thức đặc biệt các bé nhà mình sẽ thành ảo thuật gia nhí lên sân khấu cùng biểu diễn ảo thuật với ảo thuật gia các bạn bè của bé và quý phụ huynh ở bên dưới sẽ phải ngạc nhiên với tài biểu diễn ảo thuật của bé nhà mình đó !

 Một chú hề hoạt náo đang làm mc dẫn chương trình sinh nhật sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt xuyên suốt các chương trình tiệc hay sinh nhật. Nếu là tiệc sinh nhật thì mời gia đình bé lên sân khấu, mời đại diện gia đình phát biểu, giúp bé và gia đình thực hiện nghi thức thiêng liêng là thổi nến và cắt bánh kem, sau đó là hát mừng và chúc mừng sinh nhật khuấy động sân khấu.Để đặt dịch vụ biểu diễn ảo thuật của chúng tôi quý khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline 0976388883 để được tư vấn chi tiết nếu quý khách hàng đồng ý đặt dịch vụ thì chúng tôi sẽ lên lịch chi tiết cho quý khách hàng về ngày, giờ, địa điểm cụ thể, giá tiền, thời gian biểu diễn các tiết mục ảo thuật trong một show.

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật 1200k/1show

Note :

  •           Có trang phục khi đi biểu diễn.
  •           Quý khách có thể lựa chọn gói chú hề phù hợp với sự kiện của Quý khách.
  •           Giá trên đã bao gồm phụ kiện, chi phí đi lại.
  •           Giá trên sẽ thay đổi theo ngày đặc biệt : lễ, Tết, Noel, Trung thu, 1/6...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét