Lớp học ảo thuật sân khấu

LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU là nơi mà các bạn vừa được thư giãn, giải trí với các màn ảo thuật thú vị, vừa được hướng dẫn để tự mình biểu diễn các trò ảo thuật một cách hứng thú và tự tin nhất.
BẠN TỰ TIN TRÌNH DIỄN TÀI NĂNG CỦA MÌNH Ở MỌI NƠI.
BẠN CHỦ ĐỘNG HƠN CÁC BẠN KHÁC
Biểu diễn ảo thuật sân khấu

 Tại LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU, bạn sẽ trở thành người đem lại sự thích thú, hào hứng cho nhiều người khác. Với sự tham gia của các Ảo Thuật Gia hàng đầu, LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU được thiết kế chương trình chuyên sâu 8 buổi giúp khơi nguồn cảm hứng và thắp sáng đam mê của bạn. Chương trình sẽ giúp cho những người nhút nhát nhất “lột xác” để trở nên tự tin ở bất cứ đâu.
 Hãy tưởng tượng khán giả sẽ bị thu hút bởi bạn hoàn toàn, dõi theo từng động tác, bị mê hoặc bởi phong thái và thậm chí hò reo với màn biểu diễn ấn tượng.
 Trong 8 buổi của LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU, bạn sẽ:
* Học được sự khác biệt giữa ẢO THUẬT SÂN KHẤU và ẢO THUẬT ĐƯỜNG PHỐ
* Học cách làm thế nào để sử dụng các đạo cụ một cách tối ưu, cũng như sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể.
* Học cách làm thế nào để sử dụng nghệ thuật "gợi ý", bằng cách đặt câu hỏi thay vì chỉ trình diễn, để kết nối khán giả của bé và thu hút họ tham gia
* Được Ảo Thuật Gia huấn luyện một- một, chi tiết, đưa những lời khuyên vô cùng hữu ích về phong cách của bạn - từ cách bạn đứng, những cử chỉ bạn dùng để đảm bảo bạn đang thể hiện là bạn đang TRÌNH DIỄN
* Sau khi kết thúc LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU bạn sẽ TỰ TIN BIỂU DIỄN TẠI BẤT CỨ ĐÂU, BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO.
Buổi biểu diễn ảo thuật sân khấu

Khi tham gia LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU bạn sẽ được đắm mình trong môi trường lành mạnh, phù hợp với các bạn. LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU là nơi mà các bạn vừa được thư giãn, giải trí với các màn ảo thuật thú vị, vừa được hướng dẫn để tự mình biểu diễn các trò ảo thuật đó một cách hứng thú và tự tin nhất.

 ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC ẢO THUẬT SÂN KHẤU, VUI LÒNG GỌI SỐ HOTLINE: 0976 388 883

MỘT SỐ CHIA SẺ CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH CHO BÉ THAM GIA LỚP ẢO THUẬT HÈ 2017.
- "Xin cảm ơn các thầy, đây là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ và ý nghĩ nhất của con chị" - Phụ huynh của bé Sơn ở Định Công
 - "Con chị thích lắm, giờ tự tin biểu diễn cho các bạn, chả ngại ngùng gì cả. Cảm ơn các em." - Phụ huynh bé Gia Huy tại Thái Hà.
- "Anh cảm ơn các em, bé nhà anh vừa đạt giải nhất cuộc thi tài năng Festival English 2017, nhờ các em hướng dẫn mà bé nhà anh tự tin lắm, phong cách biểu diễn khác hẳn với các bé khác." - Phụ huynh bé Bảo Hân.
CON CÁI LÀ NIỀM HI VỌNG CỦA CÁC BẬC CHA MẸ. CHÚNG TA LUÔN CẢM THẤY TỰ HÀO VÀ HÃNH DIỄN VỚI BẤT KỲ MỘT THÀNH QUẢ NÀO MÀ CON CÁI ĐẠT ĐƯỢC. CHÍNH VÌ VẬY HÃY ĐĂNG KÝ NGAY LỚP HỌC ẢO THUẬT HÈ 2018 ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP CON BẠN NĂNG ĐỘNG VÀ TỰ TIN HƠN. HÃY ĐẶT CHỖ CHO BÉ NGAY TỪ HÔM NAY. 

VUI LÒNG GỌI SỐ 0976 388 883.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét